"รถมือสองเชียงราย" ครูหนึ่งรถสวย

ออกรถง่ายใครๆก็ออกได้ จัดเต็ม ฟรีดาวน์ อนุมัติไว เอกสารไม่ยุ่งยาก

“สำหรับใครหลายคนนั้นกว่าจะมีรถซักคันช่างยากลำบากทำงานเก็บเงินเพื่อหวังสร้างเนื้อสร้างตัวต่อยอดธุระกิจหรือเป็นกำไรชีวิตให้กันตนเอง

“ซึ่งทางเต๊นท์ รถมือสองเชียงราย ครูหนึ่งรถสวย ของเรายึดจุดนี้ชัดเจนว่าต้องไม่ทำให้ลูกค้าผิดหวังรถทุกคันเป็นรถบ้านสภาพสวย ที่เราไปดูไปคัดกับตารู้แหล่งที่มามีเจ้าของชัดเจน

“นโยบายหลักคือรถคันไหนมีชนหนักหรือพลิกควำ่มาเราไม่รับซื้อต่อให้เจ้าของขายถูกแค่ไหนเราก็ไม่ซื้อ เพราะรถที่ชนหนักมาถึงจะซ่อมดียังไงก็ไม่มีทางวิ่งเหมือนเดิม100%ที่นี่ไม่มีย้อมแมวไม่กดราคาซื้อเข้าจนเกินไปอ้างอิงจากราคากลางเป็นหลัก

“รถมือสองเชียงราย” ครูหนึ่งรถสวย เปิดให้บริการมานานมีหน้าเต็นท์มีแฟนเพจมีเว็ปไซด์และมีกลุ่มซื้อขายทั่วภาคเหนือสมาชิกกว่าสองหมื่นคนเราเน้นความประทับใจของลูกค้าเสมอมาขอบพระคุณลูกค้าที่ให้ความใว้วางใจเราจะรักษามาตรฐานและคุณณภาพให้ดีตลอดไป

“ซื้อรถที่นี่รับประกัน เครื่องยนต์ เกียร์ หลังการขาย มีสัญญารับประกันตัวถัง หากซื้อไปแล้วตรวจเจอมีชนหนักหรือพลิกควำ่รับซืัอคืนเต็มจำนวน

“บริการจัดไฟแนนซ์ รถมือสองทั่วภาคเหนือ ส่งมอบรถฟรีถึงหน้าบ้าน เขตภาคเหนือตอนบนทุกจังหวัดสามารถออกรถที่เราได้ มีสินเชื่อรองรับทุกธนาคาร

“หากท่านต้องการขายรถ สามารถส่งรายละเอียด “ประเมินราคารถยนต์ ได้ที่เว็บไซต์ของเราได้ฟรี หรือ เช็คยอดจัดไฟแนนซ์ คำนวณค่างวด ระยะเวลาการผ่อนชำระ 

สอบถามเรื่องเอกสารการจัดไฟแนนซ์ได้ที่นี่

อยากขายรถคันเก่าดาวน์รถคันใหม่

ส่งรายละเอียดเพื่อประเมินราคา

- ใบคู่มือเล่มทะเบียนหรือสำเนาหน้าปัจจุบัน หน้า 16-18
- รูปถ่าย หน้า หลัง ภายในบริเวณคอลโซลรถยนต์ ห้องเครื่อง
- เอกสารสำเนาคู่ฉบับ (ถ้ามี)

รายละเอียดแต่ละอาชีพ